Tiếng Việt (Vietnamesisch)

by | 9. Juli 2016

Về Chúng Tôi

Khi tìm hiểu thông tin về các trường cao đẳng hay đại học, bạn không nên chỉ phụ thuộc vào những gợi ý của các nhân viên tư vấn du học hay đại lý tuyển sinh của trường bởi họ không hề biết về những sở thích của bạn . Hơn nữa, nhiều người trong số họ còn nhận những khoản tiền bồi dưỡng và hoa hồng từ những trường ạiC. “. Những nhân viên này chỉ biết đến lợi ích của họ mà không hề quan tâm đến tương lai của cac bạn.

Phương châm của chúng tôi khi lập ra trang này là „Đừng Để Bị Lừa.“ Chúng tôi muốn đem ến cho các bạn những thông tin và kiến ​​thức cần thiết về việc học tập tại mỹ ể ể ể các bạng bịnh.

Trang web của chúng tôi sẽ giup bạn:

  1. Tìm ra một danh sách giản lược, cân nhắc kĩ càng về các cơ sở đào tạo xuất sắc nhất hoặc những trường đại học, cao đẳng chất lượng mà học phí ở mức độ vừa phải. (College-usa.org Sẽ giúp bạn tìm kiếm các trường dành cho sinh viên quốc tế và tập hợp thành một Danh sách. thức chúng tôi sử dụng để đánh giá chất lượng của các trường.)
  2. Hiểu về tỷ lệ roi của trường (tỷ lệ lợi nhuận trên ầu tư) bởi b ạn cần phán đoán ược việc học ại học bao ẳng sẽ giúp bạn kiếm ược bao nhiê ẽ ền bạn kiếm ược bao nhiê ẽ ền bạn kiếm ược bao nhiê ẽ ền bạn kiếm ược bao nhiê ẽ ền bạn kiếm ược bao nhiê ẽ ền bạn kiếm ược bao nhiê ẽ ền bạn kiếm ược bao nhiê ẽ ền bạn kiếm ược bai
  3. Có những thông tin về các chi phí cho việc học đại học, chẳng hạn như chi phí ăn & ở, học bổng, hoạt động giải trí, phương tiện đi lại, thẻ ngân hàng, tình hình an ninh & tội phạm ở khu vực , và những trải nghiệm thú vị bạn có thể có khi học tập tại trường.
  4. Gặp gỡ những sinh viên quốc tế (tương lai) ến từ chính quốc gia của bạn, hoặc những bạn trẻ có cùng mối quan tâm về du học tại mỹ như bạn.
  5. Giao lưu và chia sẻ những câu chuyện hoặc ý kiến ​​của cac sinh viên quốc tế về việch học tập tại Mỹ.
  6. Es ist so, dass das Internet die richtige Lösung für Sie findet.
  7. Cập nhật những thông báo, thông tin chính thức mới nhất từ ​​phía các trường.

Một cộng ồng chung của những sinh viên quốc tế hiện đang học tập tại mỹ và của những bạn trẻ có hoài bão du học t ại mỹ trong tương lai không xa.

Hãy Tham Gia Cùng Chúng Tôi!


Bildung ist die mächtigste Waffe, mit der Sie die Welt verändern können. - Nelson Mandela